2 kẻ trộm chó bị truy đuổi, lao xuống sông Mã chết đuối

by tintuc5983

Hai thanh niên vừa trộm được con chó định bỏ chạy thì người dân phát hiện, tri hô vây bắt. Đường cùng, hai cẩu tặc nhảy xuống sông Mã để tẩu thoát, nhưng vừa bơi đến giữa dòng thì chìm nghỉm do kiệt sức.

Thông tin từ chính quyền xã Vĩnh Ninh, huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa cho biết, sáng 17/7, người dân sống hai bên bờ sông Mã vừa vớt được xác hai thanh niên trộm chó nhảy sông nhằm trốn thoát bị đuối nước trước đó.

Danh tính hai người này được xác định là Lê Văn Thành (SN 1996, trú tại xã Quý Lộc, huyện Yên Định) và Ngô Văn Ngọc (SN 1994, trú tại xã Yên Phong, huyện Yên Định).

Trước đó, vào trưa ngày 15/7, hai thanh niên này đi xe máy đột nhập vào thôn 2, xã Vĩnh Ninh ăn trộm 1 con chó thì bị dân làng phát hiện, tri hô vây bắt. Trong thế đường cùng do không quen địa bàn, hai “cẩu tặc” vội vàng bỏ lại xe và tang vật rồi nhảy xuống sông Mã với ý định bơi sang bờ bên kia tẩu thoát. Tuy nhiên, khi bơi ra đến giữa dòng thì cả hai chìm nghỉm.

Lực lượng chức năng địa phương sau đó đã tổ chức tìm kiếm thi thể hai nạn nhân nhưng không thấy, mãi đến sáng 17/7, xác họ mới nổi lên.

Sáng cùng ngày, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm tử thi và điều tra vụ việc.

Phạm Văn

Theo Infonet

Từ khoá: thanh niên

Advertisements