Thanh Hóa: Lại phát hiện xác chết trôi trên sông

by tintuc5983

Thanh Hóa: Lại phát hiện xác chết trôi trên sôngHiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân Oanh.

Lúc 5 giờ sáng ngày 18.7, tại địa phận thôn II, xã Quảng Đông, huyện Quảng Xương, (đoạn gần nghĩa trang chợ Nhàng, TP.Thanh Hóa), một tốp thợ hành nghề xẻ đá khi đang trên đường đi làm đã phát hiện xác một nữ giới nổi trên khúc sông Cái, xác chết này đang trôi dần về phía hạ nguồn.

Nhóm thợ đá vớt xác nạn nhân lên bờ và báo cáo chính quyền địa phương sở tại. Lực lượng chức năng kịp thời có mặt tại hiện trường, kiểm tra trên nạn nhân, lực lượng công an thấy bên trong túi quần có một chiếc điện thoại di động. Công an dùng chiếc sim này để lấy số được lưu trong danh vạ gọi điện cho người nhà nạn nhân.

Đến khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, thân nhân đến nhận dạng, khẳng định đây là thi thể của chị Đỗ Thị Oanh (SN 1965) trú tại số nhà 16 phố Tống Duy Tân, phường Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa. Đại diện gia đình chị Oanh cho biết, người phụ nữ này rời khỏi nhà lúc 23 giờ tối 17.7 và có dặn gia đình là chị đi thể dục buổi tối! Con trai chị Oanh mở cửa cho mẹ đi ra ngoài rồi ngồi chơi điện tử chờ mẹ. Đợi lâu không thấy vợ đâu, chồng chị Oanh xuống hỏi con nhưng lúc này chị Oanh vẫn chưa về.

Khoảng 2 giờ sáng 18.7, vẫn không thấy chị Oanh, người chồng gọi điện hỏi thăm người thân cũng như một số mối quan hệ làm ăn của gia đình nhưng vẫn không có tin tức gì, trước sự việc trên, cả nhà đã đổ xô đi tìm cho đến sáng nay thì nhận được hung tin.

Theo người của chị Oanh cho biết thì trước khi chị Oanh ra khỏi nhà, trên người có đeo nhẫn và lắc vàng ở tay, song khi nhận xác nạn nhân những món đồ trang sức không còn. Tại hiện trường cho thấy, phần đầu ở phía sau gáy nạn nhân có một vết thương khá lớn khả nghi bị tác động bởi vật cứng. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục tiến hành khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của chị Oanh.

Từ khoá: gia gia đình nạn nhân

Advertisements