Cổ thụ gãy ngang, 4 người thoát chết hy hữu trong xe taxi

by tintuc5983

Cổ thụ gãy ngang, 4 người thoát chết hy hữu trong xe taxiThân cây dầu bị gãy ngang, đổ xuống đường gây tai nạn khiến chiếc xe taxi bị dẹp rúm phần đầu.

Vào lúc 13h30 ngày 20.7, trong cơn mưa lớn, ngọn của cây dầu cổ thụ trên vỉa hè đường Nguyễn Thị Minh Khai (thuộc địa bàn quận 3-TPHCM) đã gãy ngang, đè vào xe taxi đang lưu thông trên đường với tài xế và 3 hành khách.

Vẫn chưa hết bàng hoàng với tình huống bất ngờ, anh Nguyễn Văn Khôi – tài xế Hãng taxi Vinasun – thuật lại: “Lúc đó, tôi đang lái taxi loại 4 chỗ BKS 56M-0326 chở đôi vợ chồng cùng đứa con gái 10 tuổi từ chợ An Đông về quận 1. Khi đến số nhà 480 đường Nguyễn Thị Minh Khai (đoạn gần Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ) thì bất ngờ nghe tiếng rầm như trời giáng, tôi vội gập người xuống, cùng lúc trần xe cũng bị nhánh cây đè bẹp!”.

Theo quan sát tại hiện trường, thân cây dầu cao khoảng hơn 30 mét, đoạn gãy xuống khoảng 12 mét, đường kính lớn nhất gần 40cm. Theo người dân xung quanh, do cây quá cao, lại có nhiều nhánh nặng nên khi trời mưa thì bất ngờ gãy ngang, đổ xuống đường gây tai nạn cho chiếc xe taxi nói trên.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, nhiều người dân đã nhanh chóng lao ra đường trong cơn mưa, dùng mọi cách để đưa các nạn nhân ra khỏi xe. Rất may, do thân cây đè lên trần xe nên không gây thương tích nặng cho các nạn nhân.

Sau khi xảy ra vụ việc, nhân viên Công ty cây xanh TP đã đến hiện trường, thu dọn cành cây để đảm bảo lưu thông, lập biên bản ghi nhận để có hướng giải quyết cho người bị nạn.

Từ khoá: bất ngờ tai nạn chợ an đông

Advertisements