Xe máy đối đầu tối khuya, 3 người nguy kịch

by tintuc5983

Dân Việt – Một cô gái và hai thanh niên bị thương nặng phải nhập viện sau khi xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa hai chiếc xe máy trên đường Láng Hạ (Hà Nội).

Vụ việc xảy ra vào khoảng 22 giờ 15 ngày 19.7, tại đường Láng Hạ (đoạn qua Viện triết học Việt Nam).

Sau vụ tai nạn cả hai chiếc xe máy bị hư hỏng nặng, 3 người đi trên xe máy đều được cấp cưới

Sau vụ tai nạn cả hai chiếc xe máy đều bị hư hỏng nặng, cả 3 người ngồi trên hai chiếc xe đều bị thương phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường: Vào thời điểm trên, họ thấy chiếc xe máy Wave mang BKS 29E1-584.67 do một nam thanh niên điều khiển di chuyển với tốc độ cao theo hướng Láng Hạ đi Giảng Võ, đến đoạn đường trên thì xảy ra va chạm với xe máy Air Blade mang BKS 29G1-112.37 đang sang đường do một nam thanh niên điều khiển đèo theo phía sau một cô gái.

Vụ va chạm mạnh khiến cả 3 người ngồi trên hai xe máy bị văng xuống đường, hai người điều khiểnxe máy bị thương nặng nguy kịch do mất máu nhiều. Trong khi đó, cô gái ngồi sau xe Air Blade cũng bị thương nhưng vẫn tỉnh.

Phần đầu và vành đúc của chiếc xe Air Blade bị hư hownrg nặng

Phần đầu và chiếc vành đúc trước của chiếc xe Air Blade bị hư hỏng nặng

Ngay sau đó, người nhà nạn nhận cùng một số người sống gần hiện trường đã đưa cả 3 người lên taxi đi bệnh viện cấp cứu.

Theo quan sát của phóng viên, tại hiện trường, cả hai chiếc xe máy đều bị hư hỏng nặng, đáng chú ý là bánh xe trước (vành đúc) của chiếc xe Air Blade bị gãy, hư hỏng hoàn toàn. Ngoài ra, phần đầu hai chiếc xe cũng bị vỡ nát, mảnh vỡ văng khắp đường.

Chiếc xe máy Wave tại hiện trường đã bị hư hỏng gần như hoàn toàn

Chiếc xe máy wave tại hiện trường đã bị hư hỏng gần như hoàn toàn sau vụ tai nạn

Theo một người dân, vụ va chạm có thể xảy ra rất mạnh nên mới làm bánh trước của chiếc xe Air Blade mang 29G1-112.37 bị gãy, hư hỏng hoàn toàn.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, lực lượng cảnh sát giao thông đã có mặt khoanh vùng, khám nghiệm hiện trường.

Vụ việc đang đươc cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Xuân Lực

Từ khoá: thanh niên va chạm bị thương hư hỏng tai nạn giao thông

Advertisements