Nữ tiếp viên nhà hàng múa thoát y

by tintuc5983

Trước đó, tối 28-7, Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an quận 5 bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính nhà hàng Một Năm Một. Tại thời điểm kiểm tra, năm phòng của nhà hàng có khách ăn uống, hát karaoke… Trong phòng đều có nữ tiếp viên ăn mặc áo hai dây “mát mẻ”, không mặc nội y bên trong… ngồi cùng khách. Đáng nói tại phòng số ba lầu hai, có năm nữ tiếp viên đang phục vụ ba vị khách Việt kiều, trong đó có ba nữ đang đứng trên bàn để… múa thoát y.

10-Gai-75434.jpg

Nữ tiếp viên ăn mặc “mát mẻ”, múa thoát y trong nhà hàng Một Năm Một. Ảnh: CTV

Tổng cộng trong nhà hàng Một Năm Một, cơ quan công an phát hiện có 24 cô gái trẻ ăn mặc hở hang đang phục vụ khách và chờ tiếp khách… Qua kiểm tra, công an xác định 12/24 nữ tiếp viên không có hợp đồng lao động với cơ sở, không có giấy khám sức khỏe định kỳ… Trong số này, có 10 người không xuất trình được giấy CMND; đặc biệt có một nữ tiếp viên dưới 18 tuổi.

Được biết nhà hàng Một Năm Một không có giấy phép kinh doanh karaoke nhưng vẫn tổ chức cho thực khách hát karaoke có nữ tiếp viên ngồi phục vụ. Trước đó ngày 15-5-2013, đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM đã từng kiểm tra nhà hàng và ra biên bản xử phạt hành chính số tiền 82 triệu đồng do xác định có đến tám lỗi vi phạm. Tuy nhiên, từ đó đến nay chủ cơ sở không đóng phạt theo quy định, nay lại bị phát hiện có sai phạm.

H.TUYẾT

Từ khoá: công an kiểm tra giấy phép kinh doanh nhà hàng

Advertisements