Moon Geun Young suýt bị… lột đồ để kiểm tra giới tính

by tintuc5983

Trong tập 10 của “Nữ thần lửa Jung Yi”, Jung (Moon Geun Young) đã khai thật giới tính của mình với Lee Gang Chun và suýt bị lột đồ để… kiểm tra.

Tập 10 của Nữ thần lửa Jung Yi vừa kết thúc phát sóng ở Hàn Quốc. Trong tập này, Jung (Moon Geun Young thủ vai) đã khai thật giới tính của mình với nhân vật Lee Gang Chun khi ông này định buộc tội nữ thợ gốm làm nhiệm vụ tráng men đã khiến các chén trà làm ra không đạt kết quả như mong đợi. Khi đó Jung đã chạy tới quỳ xuống chân Lee Gang Chun và nói: “Tiểu nhân mới là kẻ có tội, tiểu nhân thực ra là phận nữ nhi nhưng lại cải trang thành nam giới để tới đây học việc”.

Moon Geun Young suýt bị... lột đồ để kiểm tra giới tính 1

Nữ thần lửa Jung Yi tập 10: Jung (Moon Geun Young) suýt bị… lột đồ để kiểm tra giới tính

Moon Geun Young suýt bị... lột đồ để kiểm tra giới tính 2

Khi đó, Gang Chun đã rất sửng sốt và yêu cầu thuộc hạ… lột đồ của Jung ra để xem cô có nói thật hay không. Đúng lúc Jung sắp bị “vạch trần” thì Gwang Hae (Lee Sang Yoon) xuất hiện và vội vàng can ngăn: “Dừng tay! Chính ta là người sai nàng ấy giả nam nhi!”.

Cũng trong tập 10 của Nữ thần lửa Jung Yi, Jung đã cùng với Lee Yook Do – con trai Lee Gang Chun hoàn thành chiếc chén trà đặc biệt có khả năng giữ ấm. Khi Yook Do chỉ còn 4 ngày để nghĩ cách làm chén trà giống như chiếc chén của sứ thần nhà Minh mang qua, anh đã rơi vào vô vọng vì không tìm ra phương cách gì khác ngoài việc xây dựng lò nung giống như lò nung nước bạn (mà việc này cần đến 6 tháng để hoàn thành).

Tuy nhiên khi Jung đang nung bát giúp sư phụ mình, một ý tưởng bất chợt lóe lên với cô. Cả hai người đã cùng nhau nung chiếc chén đặc biệt và Yook Do kịp dâng chiếc chén lên Gwang Hae đúng thời hạn nhưng băn khoăn khi nói: “Thần không có đủ thời gian để kiểm tra xem chiếc chén này có đáp ứng đúng yêu cầu hay không…”.

Moon Geun Young suýt bị... lột đồ để kiểm tra giới tính 3

Moon Geun Young suýt bị... lột đồ để kiểm tra giới tính 4

Tập 11 của Nữ thần lửa Jung Yi với nhiều tình tiết thú vị sẽ lên sóng vào thứ Hai tuần sau trên kênh MBC, Hàn Quốc.

Từ khoá: kiểm tra

Advertisements