Bị tạt axit, cả nhà nhập viện

by tintuc5983

Bị tạt axit, cả nhà nhập viện b09axit.jpg

4524

Cả gia đình anh Đại đang ngồi ăn cơm thì bất ngờ bị một thanh niên xông vào nhà tạt axit khiến họ bị thương nặng. Đó chính là người làm thuê mới bị đuổi việc vì viết thư tình cho con gái chủ nhà.

Khoảng 20 giờ tối 3.8, tại cửa hàng kinh doanh đồ điện tử Minh Đại (đặt tại đường Điện Biên, phường Cửa Bắc, TP. Nam Định) đã xảy ra một vụ tấn công bằng axit, hậu quả khiến cả 5 người trong một gia đình bị thương, hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện tỉnh Nam Định.

Cửa hàng kinh doanh đồ điện tử của anh Nguyễn Minh Đạt

Cửa hàng kinh doanh đồ điện tử của anh Nguyễn Minh Đạt

Cụ thể, vào thời điểm trên, cả gia đình anh Nguyễn Minh Đại (chủ cửa hàng) đang ngồi ăn cơm thì bất ngờ bị một thanh niên xông từ ngoài ngõ vào rồi dùng can axit mang theo tưới thẳng lên mâm cơm và người họ.

Do tình huống bất ngờ nên cả 5 người trong gia đình anh Đại đều bị axit tạt vào người. Nghe thấy tiếng kêu thất thanh từ gia đình anh Đại, người dân xung quanh đã kịp thời có mặt. Đối tượng gây án được xác định có tên là Hải (SN 1991, trú tại khu ga Đặng Xá, thị trấn Mỹ Hưng, huyện Mỹ Lộc, Nam Định). Sau khi thực hiện hành vi trên, Hải đã bỏ trốn.

Được biết trước đây, Hải từng làm thuê cho gia đình anh Đại, hai ngày trước cậu bị đuổi việc vì bị phát hiện viết thư tình cho con gái chủ nhà.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan xúc tiến truy bắt Hải, điều tra làm rõ hành vi.

Theo VOVGT

Từ khoá: gia gia đình bất ngờ

Advertisements