Cầu thủ như Bale có giá 100 triệu bảng, Messi là vô giá

by tintuc5983

Đó là lời nhận xét đầy tính mỉa mai của Xavi khi được hỏi về việc Real đang cố lập kỉ lục chuyển nhượng thế giới để có được Gareth Bale.

>> Wenger đã sai, Real không lo phạm luật khi mua Bale

>> Quan điểm: Real cần Suarez hơn Bale

>> Theo nhà cái William Hill, Ronaldo và Bale sẽ là đồng đội

Vụ chuyển nhượng này của Real ồn ào đến mức đại kình địch của họ – Barcelona cũng phải quan tâm. Xavi, một trong những tiền vệ trụ cột của Barca đã đưa ra nhận xét về Bale, mục tiêu mà Real đang gắng sức chiêu mộ: “Tôi tin chắc rằng cậu ấy là một cầu thủ giỏi. Nhưng khi chúng ta nói rằng 100 triệu bảng có thể mua được cầu thủ như vậy thì chẳng có tiền nào mua được Leo”.

Không rõ Xavi nói Bale là “cầu thủ như thế” là như thế nào, song cũng có thể thấy rằng tiền vệ người Tây Ban Nha đánh giá người đồng đội Messi mới là “của quý” bởi “không tiền nào mua nổi.”

Trong khi đó, hậu vệ Sergio Ramos lại tỏ ra ủng hộ việc Real đang muốn đưa Bale về Bernabeu.

“Cầu thủ thường không quan tâm đến phí chuyển nhượng. Đó là việc của CLB. Tôi không cho là Bale sẽ bị áp lực khi đến đây bởi mức phí chuyển nhượng của cậu ấy,” hậu vệ người Tây Ban Nha cho biết.

“Trước kia, Zinedine Zidane đến đây với tư cách là cầu thủ đắt giá nhất thế giới, nhưng anh ấy đã gặt hái được những thành tích tuyệt vời. Cristiano Ronaldo cũng đã lập kỉ lục về chuyển nhượng khi đến đây, nhưng sau 3 năm ở Real, cậu ấy đã chứng tỏ mình thực sự là cầu thủ số 1 thế giới. Tóm lại, các cầu thủ không quan tâm đến phí chuyển nhượng của họ, mà chỉ muốn được thi đấu cho Real mà thôi. Trong 5 năm tới mà Bale giúp Real giành thêm được những danh hiệu ở cả La Liga và Champions League, khi đó sẽ chẳng còn ai nhắc đến cái mác đắt tiền của cậu ấy nữa”, đội phó của Real khẳng định.

Từ khoá: quan tâm thế giới chuyển nhượng

Advertisements