Ôm đao và kiếm nhặt được xuống phố, đụng ngay 141

by tintuc5983

Ôm đao và kiếm “nhặt được” xuống phố, đụng ngay 141 kiemdep.jpg

4524

Dân Việt – Lâm khai nhận, 4 thanh kiếm và 1 thanh đao tự chế được Lâm và Tuấn nhặt được khi đang đi chơi. Tuy nhiên, khi tổ công tác Y6/141 hỏi “nhặt được ở đâu” thì Lâm im lặng.

Trong lúc làm nhiệm vụ tại nút giao thông Tương Mai – Giải Phóng (quận Hoàng Mai, Hà Nội) tối 5.8, tổ công tác đặc biệt Y6/141 Công an TP Hà Nội phát hiện hai thanh niên đi xe máy Air Blade mang BKS 29B1 – 090.92 không đội mũ bảo hiểm, trên xe gác một chiếc túi đựng cần câu có dấu hiệu nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, xử lý.

4 thanh kiếm và 1 thanh đao tự chế Lâm và Tuấn màng theo trên xe

4 thanh kiếm và 1 thanh đao tự chế Lâm và Tuấn màng theo trên xe

Qua kiểm tra tại chỗ, tổ công tác phát hiện trong chiếc túi đựng cần câu có 4 thanh kiếm, 1 thanh đao tự chế.

Khai thác nóng, các đối tượng được làm rõ là Nguyễn Tùng Lâm (SN 1994, trú tại ngách 2/345 Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội) và Cao Anh Tuấn (SN 1989, quê Hải Dương, tạm trú tại số 9 ngách 9 ngõ 119 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Qua xác minh, Nguyễn Tùng Lâm đã từng có 1 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất kích thích (thuốc lắc).

Đối tượng Lâm và

Đối tượng Lâm (trái) và Tuấn

Khi tổ công tác hỏi về số kiếm và đao thì Lâm khai nhận, khi đang đi chơi thì Lâm và Tuấn nhặt được số kiếm và đao trên, mở ra thấy đẹp nên mang về nhà. Tuy nhiên, khi tổ công tác hỏi “nhặt được ở đâu” thì Lâm im lặng.

Ngay sau đó, tổ công tác Y6/141 đã bàn giao cả 2 đối tượng và toàn bộ tang vật cho công an phường sở tại tiếp tục điều tra làm rõ.

Xuân Lực

Advertisements