SeABank tiếp tục gia hạn chương trình ưu đãi cho doanh nghiệp

by tintuc5983

(NDHMoney) SeABank cho biết sẽ tiếp tục gia hạn triển khai chương trình ưu đãi “Giờ Vàng SME” tới ngày 31/12/2013 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nhằm tiếp tục tri ân tới nhóm khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), hộ kinh doanh cá thể, SeABank sẽ tiếp tục gia hạn triển khai chương trình ưu đãi “Giờ Vàng SME” tới ngày 31/12/2013 với các ưu đãi hấp dẫn như miễn, giảm nhiều loại phí dịch vụ và nhiều ưu đãi đặc biệt khác cho nhóm khách hàng trên khi tới giao dịch chuyển tiền trong nước tại SeABank vào khung giờ theo quy định.

Chương trình ưu đãi “Giờ Vàng SME” được SeABank triển khai từ 16/5 – 30/7/2013 và đã được các doanh nghiệp hưởng ứng nhiệt tình về nội dung ưu đãi, chất lượng dịch vụ.

Khách hàng khi tới giao dịch trong khoảng thời gian từ 9h – 10h sáng các ngày thứ 3 và thứ 5 hàng tuần sẽ được Miễn phí chuyển tiền trong nước trong cùng hệ thống SeABank, khác tỉnh thành phố.

Đối với doanh nghiệp chuyển tiền ngoài hệ thống, phí chuyển tiền cùng tỉnh thành phố sẽ được áp dụng mức phí vô cùng ưu đãi là 8.000đ/món. Phí chuyển tiền trong nước ngoài hệ thống, khác tỉnh thành phố áp dụng trong khung Giờ Vàng : 12,000đ/món. Giá trị giao dịch được hưởng ưu đãi là dưới 500,000,000 VND/giao dịch. Số lượng giao dịch tối đa một khách hàng được hưởng ưu đãi trong khung Giờ Vàng SME là 10 giao dịch. Để được hưởng ưu đãi trên, khách hàng phải có số dư đầu ngày trên tài khoản đủ để thực hiện giao dịch.

Hiện tại SeABank cũng đang triển khai gói tín dụng 2000 tỷ với lãi suất tối thiểu là 9,9% nhằm hỗ trợ tín dụng cho các doanh nghiệp đón đầu cơ hội tăng trưởng, bổ sung vốn phục vụ sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu… Đối tượng khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ và hộ kinh doanh cá thể có nhu cầu vay bổ sung vốn phục vụ sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu thuộc các ngành khuyến khích phát triển tín dụng theo đúng định hướng kinh doanh năm 2013 của SeABank. Thời gian ưu đãi lãi suất tối đa là 3 tháng.

Từ khoá: kinh doanh doanh nghiệp triển khai tín dụng chất lượng dịch vụ chương trình ưu đãi khách hàng

Advertisements