Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương so giọng ở The winner is

by tintuc5983

VOV.VN – Đêm chung kết “Tôi là người chiến thắng – The winner is” sẽ diễn ra vào 21h ngày 10/8 với sự góp mặt của Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương

Sau gần 3 tháng tranh tài, “Tôi là người chiến thắng – The winner is” đang dần đi đến hồi kết. Trong đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 10/8, chương trình sẽ có sự góp mặt của những khách mời nổi tiếng.

Sau khi ra mắt album “3 trong 1” khá rầm rộ, Hồ Ngọc Hà đã nhận lời tham gia biểu diễn đêm chung kết “The winner is”. Nữ ca sĩ sẽ mang tới bài hát “Hãy thứ tha cho em” với một phần biểu diễn được dàn dựng công phu.

Hồ Ngọc Hà

Văn Mai Hương sẽ gửi đến ca khúc sôi động như một món quà tặng đến ban giám khảo và thí sinh của chương trình. Ngoài ra, giám khảo chính của “The winner is” – nghệ sĩ Hoài Linh – sẽ xuất hiện trong một màn đối đầu có một trong hai trên sân khấu.

Văn Mai Hương

Trong đêm chung kết “The winner is”, bốn thí sinh Huy Luân, Quốc Thiên, Hải Châu, Dòng Thời Gian sẽ được chia thành hai cặp đối đầu. Hai thí sinh chiến thắng sẽ tiếp tục thi đấu với nhau để tìm ra người chiến thắng giải thưởng hơn nửa tỷ đồng. Theo đó, Huy Luân sẽ tranh tài cùng Quốc Thiên và Hải Châu sẽ đối mặt với bốn chàng trai của Dòng Thời Gian.

Top 4 của The winner is 2013 (từ trái sang): 4 chàng trai nhóm Dòng Thời Gian, Hải Châu, Quốc Thiên, Huy Luân.

Khán giả cũng sẽ được xem lại những tiết mục xuất sắc nhất mà các thí sinh từng thể hiện trong 11 tuần thi vừa qua. Đồng thời 16 thí sinh sẽ cùng thể hiện ca khúc “Tôi là người chiến thắng” do chính Giám đốc âm nhạc – Nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác. Đây là tiết mục ghi dấu chặng đường mùa đầu tiên của “Tôi là người chiến thắng – The winner is”.

Đêm chung kết “The winner is” sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 21h ngày 10/08 trên kênh HTV7, HN1 và Giải Trí TV./.

Advertisements