Manchester United thừa nhận thất bại trong việc theo đuổi Fabregas

by tintuc5983

Manchester United thừa nhận thất bại trong việc theo đuổi Fabregas

Mọi đồn đoán về tương lai của Fabregas đã chính thức khép lại khi cách đây vài giờ đồng hồ, cả tiền vệ này và Manchester United đều lên tiếng về thương vụ chuyển nhượng này.

Trên Talksport, Fabregas cho biết : “Thật là vinh dự khi được Manchester United theo đuổi. Nhưng thực sự tôi chưa có cuộc nói cuộc chuyện chính thức với bất cứ câu lạc bộ nào 2 năm qua. Giờ mục tiêu của tôi là giành được nhiều danh hiệu với Barcelona mùa giải tới”.

Người phát ngôn của Manchester United đáp lại lời phát biểu trên của F4: “Chúng tôi đánh giá cao việc Fabregas muốn ở lại và đạt được thành công với Barcelona. Cảm ơn anh ấy vì thông điệp trên”.

Như vậy có thể hiểu, sẽ không có chuyện Fabregas là người của Manchester United. Hơn nữa, trong quá khứ Fabregas từng nói về việc mắc nợ Arsenal và ông Arsene Wenger rất nhiều. Nếu có trở lại Anh, Fabregas cũng sẽ chỉ chơi cho Arsenal. Và càng không có chuyện, anh rời Nou Camp vì đây được xem là thời điểm thích hợp nhất để Fabregas chiếm được vị trí chính thức trong đội hình của HLV Martino.

Xavi luống tuổi, Thiago Alcantara sang Bayern Munich. Giờ đã đến lúc Fabregas khẳng định vị trí của mình tại Barca ở vị trí mà anh chơi tốt nhất.

Advertisements