Siu Black hát giữa vòng vây của chủ nợ

by tintuc5983

PNO – Tối 11/8, đêm nhạc Tình nghệ sĩ đã diễn ra tại phòng trà Nam Quang để giúp Siu Black kiếm tiền trả nợ. Đây là lần đầu tiên Siu Black trở lại sân khấu sau scandal nợ nần.

Dù đã được ca sĩ Phương Thanh đứng ra dàn xếp trước đó, rất đông chủ nợ vẫn kéo đến Nam Quang, yêu cầu được gặp Siu Black “nói chuyện”. Một lần nữa, Phương Thanh phải can thiệp để đêm nhạc có thể diễn ra.

Hơn 20g30, Siu Black xuất hiện trong vòng tay của bạn bè, đồng nghiệp. Chị cho biết chị đã đến Nam Quang từ sớm nhưng phải ngồi trên taxi đợi vì… sợ.

Phòng trà Nam Quang tối 11/8 đông một cách bất thường. Ngoài số lượng khán giả mua vé ủng hộ Siu Black còn có bạn bè, đồng nghiệp, người thân, phóng viên các báo, chủ nợ (có tin cho rằng còn có cả giới xã hội đen) và những người hiếu kỳ tụ tập hóng chuyện.

Tuy rất cố gắng giữ bình tĩnh, Siu Black vẫn không cầm được nước mắt khi thể hiện bản Ngọn lửa cao nguyên. Trước đó, các ca sĩ Nam Khánh, Trang Nhung, diễn viên Cát Phượng, Hoài Linh cũng biểu diễn một số tiết mục để “câu giờ” cho Siu Black.

“Tôi đã đi một quãng đường rất xa. Nhờ mọi người tôi mới có thể quay lại sân khấu”, “Tôi sẽ hát để trả nợ”, “Đây là sai lầm của tôi, tôi xin lỗi mọi người”… “Hoạ mi núi rừng” đã chia sẻ ngay trên sân khấu và tiếp tục thể hiện các tác phẩm K’Bing ơi, Em muốn sống bên anh trọn đời… – những ca khúc gắn liền với tên tuổi của chị, giúp chị đứng vững trong lòng khán giả bao nhiêu năm qua.

Đêm nhạc Tình nghệ sĩ không phải là chương trình quyên góp mà là đêm nhạc bán vé để Siu Black danh chính ngôn thuận hát kiếm tiền trả nợ. Tuy nhiên đã có nhiều đồng nghiệp chung tay đóng góp giúp Siu Black với số tiền lên đến hơn 100 triệu đồng. Số tiền này cộng 100 triệu tiền vé sẽ được Phương Thanh giữ lại và lần lượt trả cho các chủ nợ. Theo Phương Thanh, đây là lần cuối chị giúp người bạn, người chị thân thiết của mình. Những lần sau, chính Siu Black sẽ phải là người giải quyết.

Đêm nhạc kết thúc lúc 23g30 sau phần song ca bản Phép lạ của Siu Black và học trò Ngọc Minh – người vừa chấp nhận bỏ cuộc tại cuộc thi Tôi là người chiến thắng để nhận số tiền thưởng 30 triệu đồng giúp thầy trả nợ.

Phương Thanh, Siu Black đều rơi nước mắt trên sân khấu

Các nghệ sĩ trên sân khấu đêm nhạc Tình nghệ sĩ

Không khí căng thẳng trở lại khi các chủ nợ bao vây phòng chờ của Nam Quang, đòi gặp trực tiếp Siu Black. Phương Thanh phải mời họ ngồi lại nói chuyện đến hơn một giờ sáng đồng thời nhờ lực lượng cảnh sát 113 can thiệp để Siu Black có thể ra về.

Lực lượng cảnh sát 113 xuất hiện can thiệp để đảm bảo an ninh

Xe cảnh sát 113 yểm trợ taxi đưa Siu Black ra về

Siu Black đã trở lại, đã cất tiếng hát và đang dần hoàn trả cho chủ nợ từng khoản vay, thiếu. Cái chị cần nhất lúc này là thời gian và sự thư thả để được hát.

C.HƯNG (Tổng hợp)

Từ khoá: cảnh sát

Advertisements