Ngáo đá mang theo 162 viên ma túy kèm đạn, kiếm: “Em không chịu tội một mình đâu”!

by tintuc5983

(PL&XH) – Trước những tang chứng trong cốp xe gồm 162 viên nén hình tròn nghi là ma túy tổng hợp, kiếm và, đạn, Đoàn bực tức cho rằng hắn đã đã bị đồng bọn lợi dụng lúc hắn vắng mặt đã để những thứ trên lên xe của hắn…

Vào 16h chiều 12/8, tổ công tác Y15/141 làm nhiệm vụ tại thị trấn Đông Anh phát hiện chiếc xế hộp màu đen BKS 29D-014.20 có nhiều biểu hiện nghi vấn, nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

Kiểm tra hành chính, tổ công tác phát hiện trên ghế phụ trong xe có một chiếc túi nilông màu hồng. Bên trong chiếc túi này có 9 viên đạn dài khoảng 1,5cm, đầu đạn bằng kim loại màu đen dài khoảng 0,5cm.

Ngoài ra, trong chiếc túi còn có một hộp nhựa chứa 162 viên nén hình tròn (trong đó có 160 viên màu hồng và 2 viên màu xanh) nghi là ma túy tổng hợp, 1 chiếc cóng đập đá.

956dai-ca.jpg

Đào Văn Đoàn tại chốt

Tiếp tục kiểm tra khoang để đồ trên xe, còn có một thanh kiếm dài khoảng 80cm, chuôi và bao đựng kiếm đều bằng gỗ cùng nhiều tang vật khác.

Khai thác tại chỗ, đối tượng vẫn đang trong tình trạng ngáo đá khai là Đào Văn Đoàn (SN 1973), trú tại thôn Lương Nỗ, xã Tiên Dương, huyện Đông Anh, Hà Nội. Đối tượng này đã từng có hai tiền án về tội trộm cắp tài sản và hai tiền sự nghiện ma túy.

Điều đáng nói là. theo lời khai của Đào Văn Đoàn, trước khi bị lực lượng 141 bắt giữ, đối tượng này đã “chơi” ma túy cùng vài “chiến hữu”. Sau khi “chơi” xong, “các anh em” đã bảo Đoàn nhặt số ma túy còn lại và dụng cụ sử dụng cho vào túi để lần sau “chơi” tiếp.

Đoàn bực tức cho rằng hắn đã đã bị đồng bọn lợi dụng lúc hắn vắng mặt đã để ma túy, lưỡi lê và súng, đạn lên xe của hắn. “Cùng làm thì cùng chịu… Em sẽ không bao giờ chịu tội một mình đâu”! Đoàn cay cú chửi rủa ngay tại chốt.

Ngay sau đó, tổ công tác tiến hành bàn giao người và toàn bộ tang vật cho Công an huyện Đông Anh điều tra.Trong buổi chiều cùng ngày, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Anh đã ra lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của Đào Văn Đoàn tại xóm Trại, thôn Lương Nỗ.

DH

Từ khoá: kiểm tra

Advertisements