SeABank và MobiFone ký thỏa thuận hợp tác

by tintuc5983

(NDHMoney) SeABank và Công ty Thông tin Di động (VMS – MobiFone) vừa ký thỏa thuận hợp tác nhằm phát huy tối đa thế mạnh, tăng cường hiệu quả kinh doanh, gia tăng lợi ích cho cán bộ nhân viên và khách hàng của cả hai bên.

Theo thỏa thuận hợp tác này, MobiFone sẽ cung cấp tư vấn/hỗ trợ cho SeABank, các cán bộ nhân viên và khách hàng của SeABank trong việc lựa chọn các sản phẩm dịch vụ thông tin di động mà MobiFone đang cung cấp. Ngược lại, SeABank sẽ cung cấp tư vấn/hỗ trợ cho MobiFone, các cán bộ nhân viên và khách hàng của MobiFone trong việc lựa chọn các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng của SeABank.

Image

Một trong những hoạt động cụ thể mở đầu của thỏa thuận này là việc SeABank sẽ cung cấp các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Hội viên chương trình “Kết nối dài lâu” của MobiFone như: Ưu đãi lãi suất vay vốn giảm 1,2%/năm so với lãi suất vay vốn áp dụng cho các khách hàng cá nhân vay phục vụ các mục đích tiêu dùng, học tập, mua xe, mua nhà, xây sửa nhà ở; Tặng ngay 990.000 đồng cho Hội viên “Kết nối dài lâu” khi mở thẻ VISA Platinum của SeABank (tương ứng 100% phí thường niên); Miễn 100% phí thường niên cho các thẻ quốc tế Visa, MasterCard khác năm đầu tiên…

Ông Đặng Bảo Khánh – Tổng giám đốc SeABank cho biết, MobiFone đã trở thành cổ đông chiến lược trong nước của SeABank từ năm 2007 và hai bên đã có nhiều hoạt động hợp tác mang lại hiệu quả cao. Trong thời gian qua, SeABank là khách hàng doanh nghiệp lớn nhất sử dụng gói dịch vụ M-Business của MobiFone với hơn 2.000 cán bộ nhân viên sử dụng. Bên cạnh đó, MobiFone cũng đã mở tài khoản và thường xuyên sử dụng các dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp tại các chi nhánh của SeABank.

Từ khoá: dịch vụ tài chính tổng giám đốc dịch vụ cung cấp nhân viên cổ đông chiến lược khách hàng cá nhân hiệu quả kinh doanh hợp tác khách hàng doanh nghiệp khách hàng

Advertisements