Phi Thanh Vân khẳng định không hề cướp chồng của người khác

by tintuc5983

(2Sao)- “Người đẹp dao kéo” đã lên tiếng khi được hỏi về sự việc này.

Phi Thanh Vân bị tố “giật chồng”

Mới đây, Phi Thanh Vân bị một người phụ nữ tên Kiều My sinh năm 1985 tố cáo đã cướp chồng của cô, còn gửi những tin nhắn hăm dọa, đòi xử cô và các con. Chính điều này đã dấy lên một làn sóng dư luận, phản đối cũng như lắc đầu trước những tin nhắn “giang hồ” được cho là của Phi Thanh Vân.

Là một trong số những nhân vật luôn gây chú ý khi xuất hiện bởi những phát ngôn, từ ngày chia tay chồng cũ, Phi Thanh Vân thay đổi hoàn toàn, từ một cô nàng “da nâu”, biến hóa thành “búp bê da trắng” khiến mọi người kinh ngạc. Xuất hiện ở những sự kiện gần đây, mọi người thấy Phi Thanh Vân đi cạnh một người đàn ông, theo tìm hiểu cũng như những bằng chứng được đưa ra thì người đàn ông đó là Trần Anh Tú, sinh năm 1965, đã có vợ và người vợ của anh đang mang thai 5 tháng. Những hình ảnh ngọt ngào, tình tứ tay trong tay của cả hai đều khiến mọi người nghi ngờ về mối quan hệ này.

PTvan.jpg

Phi Thanh Vân bị tố cướp chồng của người khác

Liên lạc với Phi Thanh Vân, cô đang rất bận rộn với công việc hiện tại và phải đi quay phim, khi được hỏi thực hư sự việc cướp chồng cũng như những tin nhắn đe dọa thì “người đẹp dao kéo” đã nói rằng : “Vân khẳng định anh Tú không phải là người yêu của Vân, anh ấy là anh trai của người quản lý Vân và hay gặp nhau cùng bạn bè, cafe, ăn uống, nói chuyện cùng nhau. Và toàn bộ sự thật của câu chuyện này sẽ được chứng tỏ vào số báo sau của tờ báo do chính người vợ của anh Tú cung cấp”. Chưa biết sự việc thực hư ra sao, nhưng với những gì mà “người đẹp dao kéo” Phi Thanh Vân đã khẳng định thì chắc chắn cô nàng cũng đã có bằng chứng xác thực để giải quyết sự việc này.

Trang Đào

Từ khoá: người đẹp

Advertisements