Sharapova rút lui khỏi US Open

by tintuc5983

ANTĐ – Khi giải Grand Slam cuối cùng trong năm còn 4 ngày nữa là khởi tranh, tay vợt xinh đẹp người Nga Maria Sharapova bất ngờ tuyên bố xin rút khỏi US Open.

Sharapova từng vô địch US Open 2006

Mới đây, tay vợt hạt giống số 3, Maria Sharapova đã chính thức tuyên bố rút lui khỏi giải US Open vì chấn thương bả vai. Thông tin này đã được giám đốc tổ chức giải đấu, ông David Brewer xác nhận. “Maria đã thông báo với chúng tôi, cô ấy không thể thi đấu tại US Open năm nay, do bị viêm bao hoạt dịch vai phải”.

Với sự vắng mặt của Sharapova, Serene Williams, tay vợt hạt giống số 1 của US Open càng tràn trề cơ hội vô địch. Vị trí hạt giống số 2 vẫn thuộc về Victoria Azarenka, trong khi đó, tay vợt người Ba Lan – Agnieszka Radwanska chính thức được tiếp quản vị trí hạt giống số 3.

Cũng trong ngày hôm qua, Hiệp hội quần vợt Mỹ (USTA) cho biết, Mardy Fish thông báo rút lui khỏi US Open vì lý do cá nhân. Tuy không phải là niềm hy vọng lớn nhất của Mỹ ở nội dung đơn nam, nhưng sự vắng mặt của Fish cũng khiến cho nước chủ nhà mất đi một gương mặt sáng giá của giải đấu.

Ngọc Anh

Advertisements