Cắt tiết mục biểu diễn của Cao Thái Sơn

by tintuc5983

(Soha.vn) – Ca sĩ Con đường mưa khá bức xúc về chuyện tiết mục biểu diễn của anh bị cắt và thay vào đó là…chương trình quảng cáo.

Trên trang cá nhân, ca sĩ chia sẻ: “Hôm nay mình rất hứng khởi hát chương trình từ thiện “Đêm nguyện cầu yêu thương” tại Lan Anh trực tiếp trên Today Tv, vậy mà đến tiết mục của mình lại bị cắt thay vào đấy là mục quảng cáo. Haizz cảm thấy mắc cười… Mà thôi dù sao mục tiêu chính của hôm nay là hát cho các em bị chất độc màu da cam mà…”.

Cao Thái Sơn bức xúc vì không được lên sóng

Theo đó, trong chương trình ca nhạc từ thiện ‘Đêm nguyện cầu yêu thương’ được phát trực tiếp trên Today TV cách đây ít giờ, Cao Thái Sơn có tham gia với tư cách ca sĩ.

Tuy nhiên, tiết mục biểu diễn của anh không được phát sóng mà thay vào đó, nhà đài lại phát chương trình quảng cáo.

Liên hệ với nam ca sĩ Con đường mưa, anh chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên anh bị cắt tiết mục khi lên sóng.

“Trong chương trình này, tôi hát ca khúc ‘Ru đời đi nhé’. Theo kịch bản của BTC thì phần biểu diễn này nằm trong phần truyền hình trực tiếp. Tuy nhiên, khi chương trình lên sóng thì fan và người thân báo lại với tôi là tiết mục của tôi bị nhảy sang phần quảng cáo”, anh nói.

Cao Thái Sơn cho biết thêm: “Tôi không biết lý do gì nhà đài lại phát quảng cáo vào đúng tiết mục của tôi. Nhưng tôi nghĩ rằng hát ở chương trình này thì mục đích cao nhất là vì từ thiện, hát cho các em bị nhiễm chất độc dioxin nên tôi cũng bỏ qua và không muốn truy cứu gì.”

Cao Thái Sơn khẳng đinh, sau này khi làm việc cùng nhà đài đã cắt phân biểu diễn, anh và ê-kip của mình sẽ làm việc kỹ hơn về trách nhiệm của cả 2 bên trước khi cộng tác để không xảy ra tình huống tương tự.

Từ khoá: chương trình từ thiện quảng cáo từ thiện

Advertisements