Bí mật trong 9 ‘hộp tình dục’ khai trương ở Thụy Sĩ

by tintuc5983

> 9 ‘hộp tình dục’ xuất hiện ở Thụy Sĩ

TPO – Thụy Sĩ chi 1,5 triệu bảng xây 9 hộp tình dục ở Zurich trong một khu công nghiệp cũ sẽ được mở cửa vào tối nay, để phục vụ khách hàng đảm bảo sự riêng tư và an toàn.

Tối nay Thụy Sĩ mở cửa 9
Tối nay Thụy Sĩ mở cửa 9 “hộp tình dục” an toàn ở Zurich.

Michael Herzig, giám đốc dịch vụ xã hội cho người lao động tình dục trong thành phố cho biết: mại dâm là ngành công nghiệp cơ bản. Chúng tôi không thể ngăn cản nó, vì vậy chúng tôi muốn kiểm soát nó theo hướng có lợi cho người bán dâm và người dân vì nếu không kiểm soát nó thì dịch vụ này còn nguy hiểm hơn.

Gái bán dâm phải đăng ký với công ty bảo hiểm sức khỏe và phải mua vé làm việc với giá 3,5 bảng Anh mỗi đêm. Đến nay đã có 283 giấy phép được cấp. Gái mại dâm được hoạt động trong các khu vực này từ chập tối đến 5h sáng hôm sau.

Mại dâm ở Zurich đang được giới hạn ở các khu tình dục lành mạnh và 2 khu vực khác nữa. Chương trình được hỗ trợ bởi người dân, những người bị bệnh liên quan đến mại dâm đường phố dọc theo bờ sông Limmat trung tâm thành phố.

9 chiếc
9 chiếc “hộp tình dục” được làm với giá 1,5 triệu bảng Anh.
Những biển báo, hành vi được xử dụng ở khu tình dục này như cấm quay phim, chụp ảnh, ghi âm, vứt rác, dành cho người có ô tô hay người đủ 18 tuổi
Những biển báo, hành vi được sử dụng ở khu tình dục này như cấm quay phim, chụp ảnh, ghi âm, vứt rác, dành cho người có ô tô hay người đủ 18 tuổi.
Người mua dâm phải lái xe theo hướng chỉ dẫn và chọn một người trong số 40 gái mại dâm thỏa thuận xong mới được vào
Người mua dâm phải lái xe theo hướng chỉ dẫn và chọn một người trong số 40 gái mại dâm thỏa thuận xong mới được vào “hộp tình dục” .

Thanh Hà

Theo Dailymail

Từ khoá: bảo hiểm sức khỏe công ty bảo hiểm người lao động